หัวใจคลับแอสทีเรีย

หัวใจคลับแอสทีเรีย

     Club Asteria คลับแอสทีเรียประกาศจุดยืนของโครงการอย่างชัดเจนว่า เป็นโครงการเพื่อการช่วยเหลือ และเป็นสังคมแห่งการแบ่งปัน  เป็น บริษัทที่ต้องการสร้าง Network ผู้ซื้อกับผู้ขาย สินค้าและบริการ ซึ่งทำให้รายได้ของทุกคนหมุดเวียนกันไปเหมือนสหกรณ์เป้าหมายหลักคือช่วยให้ ทุก คนบนโลกมีรายได้เกษียณ (บำนาญ) สูงสุดอยู่ที่ 400$ ต่อสัปดาห์ ทุกขั้นตอนต้องใช้ Logical ขั้นสูงทาง เศรษฐศาสตร์ เพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้รับรายได้และบริษัทสามารถมั่นคงอยู่ได้

ด้วย คำบอกจาก แอนเดรีย ลูคัส จากประสพการณ์ในอดีต ที่ต้องเป็นผู้อพยพและชีวิตลำบากตั้งแต่เยาว์วัย และด้วยความมุ่งมั่น มานะอุตสาหะของเธอเอง จนได้มาเป็น ผู้อำนวยการธนาคารโลก ทำให้เธอได้ออกไปเจอความเป็นอยู่ชีวิตผู้คนทั่วโลก ว่ายังมีความเป็นอยู่ที่ยากไร้ อยุ่มาก เธอได้ตั้งปณิธานว่าจะต้องช่วยเหลือคนยากจนให้มีชีวิตที่ดี ขึ้น  และเธอต้องการที่จะเห็นทุกคนมีรายได้ที่มั่นคง มีเวลาที่จะสามารถอยู่กับคนที่คุณรัก ไม่ต้องไปทำงานไกลบ้าน ซึ่งเราก็ต้องการอย่างนี้เช่นกันในประเทศเรานั้น ยังมีคนยากจน และคนที่ต้องการความมั่นคงในชีวิต ยังมีอีกเยอะ
 
รีบนำข่าวดีอันนี้ไปบอกคนที่คุณรักและปราถนาดีให้มากที่สุดครับ เพื่อ ให้เค้ามีชีวิตที่ดีขึ้นและตัวคุณก็จะมีชีวิตที่ดีขึ้นด้วย ใครจะเห็นด้วยหรือไม่ อันนั้นมันแล้วแต่ดุลยพินิจของแต่ละบุคคล ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครที่คิดเหมือนคุณแม้แต่คนเดียวอย่างน้อย คุณก็มั่นใจได้ว่า  ชีวิตของคุณนับจากนี้ มั่นคงแน่นอน! 

ไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไร ขอแค่คุณมีความคิดที่ดีมาจากใจของคุณจริงๆ  ยังไงๆก็ต้องมีคนที่เค้ามองเห็นและคิดเหมือนกันกับคุณครับ..เหมือนกับผู้ชายที่อยู่ในวิดิโอชุดนี้...

สุดท้ายนี้เราขอฝากของขวัญอันล้ำค่าจากใจของเรา
ภาพยนต์ (The Secret ) กฎแรงดึงดูด พากษ์ไทย
     เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตของท่าน ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร มาจากไหน นี้คือความลับของการใช้ชีวิตที่ท่านควรรู้และเราก็เชื่อว่า "แอนเดรีย ลูคัส" เธอ ก็ได้ใช้ความลับอันนี้เช่นกัน!!!  ที่ส่งผลให้เธอย้ายตัวเองจากความยากจน ไปสู่ ตำแหน่งผู้บริหารด้านการเงินระดับโลก “นี่ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์สำหรับการมีชีวิตอยู่ เพราะเป็นครั้งแรกที่มนุษย์มีอำนาจถึงขั้นใช้เพียงปลายนิ้วก็หาความรู้ได้”
     ความ ลับที่จะทำให้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการใช้ความลับในทุกแง่ มุมของชีวิต ทั้งด้านการเงิน สุขภาพ ความสัมพันธ์ ความสุขและปฏิสัมพันธ์ทุกรูปแบบของคุณในโลกนี้ คุณจะเริ่มเข้าใจพลังอำนาจภายในตัวเองที่ถูกปกปิดซ่อนเร้นมานานและสิ่งที่ เปิดเผยนี้จะนำมาซึ่งความยินดีในทุกๆ ด้านชีวิตของคุณ
เราหวังว่าเมื่อคุณได้รับชมภาพยนต์ชุดนี้จนจบ คุณจะได้รับประโยชน์นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงชีวิตในทางที่ดีขึ้น ของคุณเอง

The Secret Part 1The Secret Part 2

 

ติดต่อสอบถาม คุณธนภพ (นัท)
Email/msn:nutkung.2010@hotmail.com
โทร.082-6170893 (TRUE)
ออมเงินเพื่ออนาคต http://thaiwnp.com/?id=14697